Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

MOVILONLINEANDMUSIC


  เรื่องเกิดเพราะแอบชอบรุ่นพี่

  avatar
  mosokung


  จำนวนข้อความ : 1
  Join date : 17/10/2010

  เรื่องเกิดเพราะแอบชอบรุ่นพี่ Empty เรื่องเกิดเพราะแอบชอบรุ่นพี่

  ตั้งหัวข้อ  mosokung Sun Oct 17, 2010 9:14 am

  ผมเป็นเด็กมหาวิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่งที่อยู่ห่างจากกรุงเทพนิดๆครับ
  เรื่อง มันก็มีอยู่ว่าผมต้องเข้ามาอยู่หอในของมหาวิทยาลัยครับก็เลยได้รู้จักพวก เพื่อนๆที่มาตอนซัมเมอร์และรุ่นพี่ที่มาอยู่ก่อนแล้วครับ วันแรกที่ผมมาอยู่ที่หอผมก็รุ้จักเมทผมคนแรกเลยครับมันเป็นถึงลองเดือนคณะ เลยนะครับ (แต่ผมก็ไม่สนใจครับเพราะมันน่าตาไม่ถึงขั้น)เย็นวันนั้นพวกรุ่นพี่เขานัด ประชุมหอพักเป็นวันแรกเขาก็แนะนำให้รู้จักกันก่อนเฉพาะปี1ด้วยกันนะครับ
  พอ รู้จักกันครบรุ่นพี่ก็แจกสมุดให้คนละเล่มเพื่อไปตามหาว่ารุ่นพี่แต่ละห้อง ชื่ออะไรกันบ้างแล้วน่าตาเป็นอย่างไร ผมพได้สมุดก็เริ่มไปเดินหารายชื่อกับ รุ่นพี่ครับสนุกมากๆครับกว่าจะได้ราย ชื่อรุ่นพี่ต้องทั้ง เต้น ร้องเพลง แล้วก็ต้องชักว่าวให้รุ่นพี่ดูด้วยอันนี้แรงสุดๆ ผมลืมบอกว่ามีเวลา5วันต้องได้รายชื่อของรุ่นพี่ในหอให้ครบครับ
  แล้วเรื่องก็เกิดวันนี้ล่ะครับวันสุดท้ายที่ทุกคนต้องส่งสมุดกันก่อนส่ง ผม ได้ไปขอรายชื่อกับห้องรุ่นพี่คนนึง ผมต้องตะลึงกับสิ่งที่ผมเห็นครับ คือว่า มีรุ่นพี่คนนึงน่าตาหล่อมากๆๆๆๆชื่อว่าพี่พจน์ครับคนอะไรหล่อมากมายก่ายกอง จนผมเคลิ้มเลย แล้วรู้อะไรมั๊ยครับภาพที่ผมเห็นนั้นพ่เขากำลังแก้ผ้าอยู่เลยครับผมเองก็ อึ้งนิดๆแต่ผมก็แอบมีชำเลืองดูควยพี่พจน์เค้านะครับ แบบว่าใหญ่มากๆเกือบจะเจ็ดนิ้วได้ (พอดีพี่พจน์เป็นลูกครึ่งไต้หวันกับไทย อ่ะครับ สูงตั้ง190อ่ะ)พี่เค้าก็ไม่อายนะเดินมาเขียนชื่อให้ผมแบบสภาพนั้นเลยอ่ะ แล้วผมตกใจตรงที่พี่เค้าเอาควยมาโดนแขนผมอ่ะตกใจมากๆเลยนะ
  หลังจากผ่านวันนั้นไปผมก็ได้เอพี่พจน์อยู่บ่อยๆครับเพราผมต้องเดินลงมาชั้น ที่พี่เค้าอยู่ครับผ่านหน้าห้องด้วย ที่จริงผมตั้งใจเดินมาเจอครับเพราะ พ่เค้าจะไปเรียนตอนแปดโมงทุกวัน
  และ ด้วยการที่เราอยู่หอเดียวกันทำให้เรารู้จักกันมากขึ้น พี่พจน์เค้าอยู่คนเดียวเพราะเมทท่เคยอยู่ด้วยกันไปอยู่หอนอกกันหมดแล้ว คือ ไปอยู่กับแฟนอ่ะครับ หลังจากที่ผมได้มีโอกาสคุยกับพี่พจน์ทุกวันจนสนิทกันมาก(จนผมรู้สึกหลงรัก พี่พจน์ขึ้นมาแล้วครับ)ทุกวันตอนเย็นต้องไปกินข้าวกับพี่พจน์ทุกวัน เดินเที่ยวรอบๆมหาลัยด้วยกัน ปั่นจักรยานรอบมหาลัยด้วยกันตอนกลางคืนทุกๆคืน จนเพื่อนๆผมถามว่า "เห้ยมึงกะพี่พจน์เป็นแฟนกันหรอ ไอ้เพื่อนผมมันก็ถามออกมาได้นะ ช่างกล้ามากๆ" ผมเลยบอกว่าตลกรับประทานแล้ว รุ่นพี่ในหอเว้ยสนิทกันอีกอย่างพี่เค้าไม่มีรูมเมทก็เลยสนิทกับกู ไม่มีไรหรอก (ตอนนั้นผมจะบอกเพื่อนได้ไงล่ะว่าผมแอบรักพี่พจน์เข้าซะแล้ว)
  ยิ่งนานวันขึ้นผมกับพี่พจน์ยิ่งเหมือนคนเป็นแฟนคู่อื่นๆมากขึ้นเรื่อยๆจนคน ในหอพักเอะใจกันมากพี่เค้าก็ถามผมว่ารู้สึกอย่างไรกับข่าวที่เกิดขึ้น
  ผม ก็เลยบอกว่าไม่มีอะไรครับเฉยๆถ้าเราไม่ได้เป็นอย่างที่เขาพูด เย็นวันหนึ่งผมเพิ่งจะเลิกเรียนตอนนั้นน่าจะเป็นเวลา 14.30 น. ผมต้องเดินผ่านหน้าห้องที่พี่พจน์เรียน ผมเหลือบไปเห็นพี่พจน์นั่งคุยกับผู้หญิงคนหนึ่งผมเลยรู้สึกงอนพี่พจน์ มากๆ ซึ่งตอนนั้นผมคิดว่าทำไมผมต้องงอนพี่เค้าด้วยเพราะผมก็ไมได้เป็นอะไร กับพี่ เค้านี่
  แล้วก็เป็นปกติครับทุกเย็นที่พี่พจน์ต้องโทรมาหาผมเพื่อไปกินข้าวด้วยกัน แต่วันนั้นผมไม่รับโทรศัพท์พี่พจน์เลยแล้วพี่เค้าก็ส่งข้อความมาให้ผมว่า
  "เป็นอะไรรึป่าวน้องรักทำไมไม่รับโทรศัพท์พี่ไปกินข้าวกันนะพี่จะนั่งรอ อยู่ ที่ห้องนะลงมาหาพี่ที่ห้องที"
  จนเวลาผ่านมาถึงทุ่มครึ่งแล้วผมก็ยังไม่ลง มาหาพี่พจน์จนพี่เค้าส่งข้อความมาอีกว่า "งอนอะไรพี่รึป่าวลงมากินข้าวด้วยกันซิมีอะไรก็พูดกัน" สักพักผมก็ลงมาที่ห้องพี่พจน์ด้วยน่าตาที่เศร้ามากๆ พี่พจน์ถามว่า "เป็นอะไรน่าตาดูเศร้าจังเครียดหรอ" ผมก็ไม่ได้ตอบอะไร พี่เค้าก็เลยลากผมมานั่งใกล้ๆใกล้จนหน้าผมกัยหน้าพี่เค้าจะชนกันอยู่แล้ว ครับ แล้วพี่เค้าก็ถามผมอีกว่า"บอกพี่ซิว่าใครทำอะไรน้องชายพี่ "ผมรู้สึกไม่ชอบคำว่าน้องชายที่พี่พจน์ใช้เรียกตัวผมเลยเพราะผมไม่ได้อยาก เป็นแค่น้องชาย ผมเลยตอบว่าอกหักครับ พี่พจน์เค้าเลยบอกว่าอย่าเครียดไปกินข้าวกัน ผมก็เลยไปกินข้าวกับพี่เค้า วันนั้นพี่เค้าพาไปร้องคาราโอเกะแถวๆมหาลัยจนเวลาผ่านไปถึงตี1 เอาล่ะซิ ประตูหอปิด4ทุ่มซะด้วย เอาไงล่ะก็ต้องปีนเข้าอ่ะดิ เห้อเหนื่อยตอนดึกอีก(แต่มีเรื่องที่ต้อง เหนื่อยกว่านั้นอีก อิอิ) พอดีตอนที่ผมปีนเข้าหอนั้นผมตกลงมาข้อเท้าแพงครับเดินไม่ได้ พี่พจน์เลยต้องอุ้มผมขึ้นไปบนห้องอ่ะ แล้วพอถึงห้องพี่เข้าพี่พจน์ก็วางผมลงบนเตียงพี่เค้าแล้วเอาพบมาแช่น้ำแข็ง มาประคบให้
  แล้วคืนนั้นผมก็ไปไหนไม่ได้เลยต้องนอนห้องพี่เค้า พี่พจน์ให้ผมไปอาบ น้ำ แต่ผมเดินไม่ได้ ว่าแต่จะให้ยืนยังไม่ได้เลยอ่ะครับ ผมเลยตัดสินใจบอกพี่พจน์ว่าลุกไม่ได้ปวดขามากๆ พี่พจน์เลยบอกผมว่า "เอาอย่างนี้แล้วกัน เดี๋ยวพี่ถอดเสื่อผ้าให้แล้วเดี๋ยวพี่เช็ดตัวให้ล่ะ กันนะ" ผมงี้อายมากจนหน้าผมแดงจนพี่พจน์สังเกตเห็น เลยบอกว่าไม่ต้องอายผู้ชายเหมือนกัน หลังจากนั้นพี่พจน์ก็เริ่ม ถอดเสื้อนักศึกษาผมออก แล้วก็กางเกง ถุงเท้า จนเหลือ กางเกงในตัวสุดท้ายพี่พจน์ก็ถอดให้ผม ตอนนั้นผมควยแข็งจนมันดีดกางเกงในออก มาจนพี่เค้าตกใจ บอกว่าขนาดไม่ใช่ย่อยนะเรา ระหว่างที่พี่เข้าเริ่มเช็ด ตัวให้ผมนั้นผมก็แซวพี่พจน์ว่า "คงสู้ขนาดควยพี่พจน์ไม่ได้หรอกทั้งใหญ่และ ยาวขนาดนั้นอ่ะผมยอมแพ้" สงสัยพี่เค้าจะลืมเลยถามผมว่า "เห็นของพี่ตั้งแตเมื่อไหร ผมเลยตอบก็ตอนที่ผมเคยขอลายชื่อพี่ตอนเข้าหอ ใหม่ๆไง พี่เค้าถึงจำได้ พี่เค้าเขินจนน่าแดงอย่างสังเกตเห็นได้"
  แล้วเป็นไงใช้ได้รึป่าว ผมไม่ตอบอะไรจนพี่พจน์เช็ดตัวให้ผมเสร็จ แล้วแทน ที่พี่เค้าจะเอาเสื้อผ้ามาให้ผมใส่ ดันปล่อยให้ผมอยู่ในสภาพที่ไม่มีอะไรปิดร่างกายเลย ช่างทำกันได้นะ
  แล้วพี่พจน์ก็บอกผมว่า "เด๋วพี่ไปอาบน้ำก่อนนะ" พระเจ้าพูดจบพี่เค้าก็แก้ผ้าตรงนั้นเลย เอาซะผมหัวใจจะวายตาย ผ่านไปครึ่งชั่วโมงพี่พจน์ออกมาด้วยสภาพเปลือยครับ พี่น้อง!
  แล้วก็ เดินมานั่งข้างผมถามว่าเป็นอย่างไรบ้างหายรึยัง ด้วยความเจ็บปวดมันจะหาย ได้เร็วอะไรขนาดนั้น "ยังครับ" สฃนั้นคือสิ่งที่ผมตอบไป "งั้นคืนนี้นอนกับพี่ที่นี่แหล่ะไม่ต้องกลับห้อง หลอก" พูดจบพี่พจน์ก็หยิบแป้งเย็นมาให้ผมแล้วให้ผมทาที่หลังให้ที ผมก็เลยทาให้พี่พจน์ตั้งแต่ หลัง เรื่อยไปจนถึงขา แล้วก็ตูด จนผมมาหยุดตรงเกือบจะถึง ควยของพี่พจน์พอผมหยุดพี่พจน์ก็ถามว่า "หยุดทำไม ต่อสิ " ผมเลยบอกไปจะดีหรอครับพี่เค้าไม่สนใจ ผมเลยต่อจนพี่พจน์เผลอ ร้องครางออกมาพอผมทาเสร็จพี่เค้าเลยพูดอีกว่า "ต่อไปเดี๋ยวพี่จะทาให้เราบ้างนะ" พี่พจน์ทำผมอึ้งอีกแล้วครับ ยังไม่ทันขาดคำพี่พจน์ก็เริ่มให้ผมนอนคว่ำ แล้วก็เทแป้งลงที่หลังลูบไล้ไป ทั่วตั้งแต่ตูดผมจนถึงหลัง แล้วพี่เค้าก็เอาแป้งเทใส่ร่องตูดผมเอามือลูบ อีกต่างหาก คราวนี้ถึงจุดสุดท้าย พี่พจน์เอาแป้งมาเทที่ควยผมแล้ว ลูบจนผมเสียวกระตุกควย แล้วก็ร้องครางออกมา พี่พจน์ถามว่า "เสียวหรอ" ผมเลยตอบ ครับ พี่พจน์เลยบอกว่า "งั้นมีอะไรเสียวกว่านี้อีกนะ" ผมก็งงกับคำพูดพี่เค้า แล้วพี่พจน์ก็เปิด ตู้เสื้อผ้าออกมา ตอนแรกผมก็ดีใจนึกว่าจะเอาเสื้อผ้ามาใส่ให้ผม แต่ที่แท้ ไปหยิบถุงยางมาครับ ผมพอเดาสถานการณ์ออกแล้วครับ ไอ้ที่บอกว่ามีเรื่องสียวกว่านี้อีก ผมอุทานในใจว่า "ตายแน่กูคืนนี้ตาย แน่ๆ" จะไม่ให้ตายได้ไงครับ ควยทั้งยาวและใหญ่ขนาดนั้น อืมผมลืมบอกอีกอย่างพี่พจน์เป็น นักบาสมหาลัยด้วยครับ แล้วพี่พจน์ก็ใส่ถุงยางแล้วเดินมาหาที่ผม แล้วพูดว่า
  "พี่พอจะเดาออกนะว่าเรารุ้สึกอย่างกับพี่"
  "ผมงงครับพี่พจน์หมายถึงเรื่องอะไร"
  "พี่รู้ว่าเราแอบรักพี่ใช่มั๊ย" ผมหน้าแดงเลยครับตอนนั้น
  "ป่าวครับ ใครบอก"
  "ไม่ต้องมีใครบอกหรอกเพราะที่ผ่านมาพี่สังเกตด้วยตัวพี่เองพี่ก็รู้แล้ว"
  "งั้นคืนนี้มาเป็นเมียพี่นะ"
  ผมได้แต่บอกว่าอย่าครับพี่พจน์ผมไม่พร้อม ยังไม่ทันสิ้นเสียงพี่พจน์ก็จับแขนผม
  ทั้งสองข้างไว้เลยก็เอา ปากมาประกบกับปากผม จูบปากกับผมจนผมเคลิ้ม เราแลกลิ้นกันอยู่สักพักนึก
  พี่พจน์ก็เริ่ม ไซร้ซอกคอผม ดูดหัวนมผมจนแดง แล้วก็เลียตั้งแต่หน้าท้องจนมาหยุดที่ควยผม
  แล้วพี่พจน์ก็พูดว่าไหน ""ไหนลองชิมรสชาดควยรุ่นน้องที่แอยรักพี่ซิว่าอร่อยมั๊ย
  สิ้นเสียงพูดพี่พจน์ก็เอาปากมาบ๊วบที่ควยผม จากช้าๆเป็นเร่งจังหวะเร็วจนผมเสียวสะท้านไปทั้งตัว
  "ไม่ไหวแล้วครับพี่พจน์ผมจะแตกแล้ว" ผมบอกขรธที่พี่พจน์ยังเพลินกับการโม๊คควยผม
  "ปล่อยมาเลยพี่จะรับไว้เอง" พี่พจน์บอก
  หลัง จากสิ้นเสียงคำบอกพี่พจน์ ผมก็ปล่อยน้ำรักสีขาวขุ่นออกมาจนเต็มปากพี่ พจน์ แล้วพี่พจน์ก็เอาปากมาเลียร่องตูดผมจนผมขมิบรูตูดลัดกับลิ้นพี่พจน์จน พี่ เค้าตกใจ
  "ไหนลองดูซิว่าถ้าพี่เอาควยพี่ใส่ตูดจะลัดควยพี่ดีรึป่าว"
  พอ พี่พจน์พูดจบพี่พจน์ก็เอาควยที่กำลังแข็งและชูชันมาแทงที่ตูดผม ตอนแรกพี่พจน์ก็ค่อยๆดันควยเข้าไป เพราะมันเข้ายากมาก ถึงผมจะเคยได้กับแฟนผมตอนผมอยู่ ม.5 ก็เหอะแต่นี่มันขนาดเท่าขวดชาเขียว โออิชอได้เลยอ่ะ พี่พจน์เอาควยถูที่รูตูดผมสักพักพี่พจน์ก็เริ่ม กระแทกควยใส่ตูดผมอย่างแรก ตอนนั้นผมรู้สึกว่าหายใจไม่ออก มันอึดอัดมากๆเจ็บและแสบมาก จากจังหวะช้าๆพี่พจน์ก็เริ่มซอยแรงขึ้น เรื่อยๆๆๆๆๆจนผมเจ็บจนชาไปทั้งตูด แล้ว
  พี่พจน์ถามผมว่า "เป็นอย่างไรบ้าง" ผมเลยตอบไปว่า "เจ็บมากครับ"
  แล้ว พี่พจน์ก็เอาปากมาจูบแล้วไซร้ผมจนรู้สึกว่าเสียวแทนความเจ็บเมื่อตระกี้ เลย พี่พจน์เริ่มกระแทกใส่ตูดผมแรงขึ้นเรื่อยๆจนผมรู้สึกว่ามันนานมาก พอดีผมเหลียวไปดูนาฬิกามันจะตี3แล้วอ่ะครับ ลองคิดเอาว่ามันนานเท่าผมจะได้ว่าตอนนที่ผมเริ่มโดนเย็ดตอนนั้นมัน 01.45 อ่ะครับ 1ชั่วโมงกว่าพี่พจน์ยังไม่น้ำแตกเลยครับ อย่างว่าครับพวกนักกีฬาก็อย่างนี้ล่ะครับ อึดมากๆ แล้วผมล่ะซิครับตอนนี้รู้สึกแสบตูดขึ้นทุกทีแล้วอ่ะครับ สักพัก พี่พจน์คงใกล้จะเสร็จ
  "พี่ใกล้จะแตกแล้วนะ" พี่พจน์เริ่มซอยถี่ๆและแรง แล้วสักพักพี่พจน์ก็ตัวกระตุก แล้วผมก็รู้สึกว่ามีอะไรอุ่นๆพุ่งเข้ามาในตูดผม
  พอ เสร็จพี่พจน์ก็เอาควยออกจากตูดผม อยากรู้ล่ะสิสภาพตูดผมเป็นอย่างไร พังครับพี่น้องเยินเลย ผมเอามือลองไป จับดูมัน โบ๋วเลยครับรู้กว้างมากๆมีเลือดไหลตามมาอีกครับ จะไม่ให้โบ๋วกับเลือดออก ได้ไง ควยทั้งใหญ่และยาวขนาดนั้น แถมยังเย็ดนานขนาดนี้ตูดใครยังสภาพดีอยู่ก็เก่งมากแล้วครับ

  พอหลังจากนั้นเราก็เข้าไปอาบน้ำด้วยกันในห้องน้ำครับคราวนี้พี่พจน์ยังมี อา รมร์อีกครั้ง แตพี่เค้าขอผมแต่ผมไม่ไหวเลยโม๊คให้พี่เค้าแตกใส่ปากผมไปอีก2รอบครับ
  หลังจากนั้นเราก็ขึ้นไปนอนบนเตียงด้วยกัน นอนกอดกันแล้วพี่พจน์ก็บอกว่า
  "ต่อไปนี้เราเป็นเมียพี่แล้วนะ อย่านอกใจพี่นะ ที่จริงพี่ก็แอบชอบเราตั้งแต่วันที่รับน้องหอวันแรกแล้วแต่พี่ไม่กล้าบอก สัญยานะว่าจะรักพี่นะ"
  ผมก็เลยบอกพี่พจน์ไปว่า"ที่จริงผมก็รักพี่ตั้งแต่วันรับน้องหอวันแรกแล้ว เหมือนกันครับพี่พจน์สัญญาว่าผมจะเป็นเมียที่รักพี่ตลอดไปและจะไม่นอกใจพี่ ครับ"
  เวลาผ่านไปจนเช้า วันนั้นผมไปเรียนไม่ได้เนื่องจากเป็นไข้ครับ ก็จะเพราะอะไรซะอีกโดนเย็ดซะ ขนาดนั้นใครจะไปไหว ตูดก็ระบม ไข้ก็กิน แสบตูดมากๆๆ
  หลังจากนั้นผมกับพี่พจน์ก็เย็ดกันบ่อยมากๆๆๆๆๆๆๆอาทิตย์ละประมาณ4-5ครั้ง ได้ อ่ะครับ เพราะตอนนี้ผมย้ายมาอยู่ห้องเดียวกับพี่พจน์แล้ว ...........................0 o จบ o 0

   เวลาขณะนี้ Fri Jul 19, 2024 12:44 am